Ma pháp - Những điều cần biết

1. Tại sao lại chơi Ma pháp
 
- Vì nó dễ chơi và ít tốn kém nhất trong các hướng phát triển quân. Nếu chơi Phép thì mỗi tướng sẽ cần sách xịn, chỉ có thể kiếm đc khi là VIP và để ép được 3,4 quyển sách xịn lên lv cao thì số bạc cần bỏ ra cũng cực kỳ tốn kém. Nếu chơi tướng Dũng thì các tướng sẽ cần vũ khí xịn, rất khó kiếm vì vũ khí chỉ kiếm đc khi đánh NPC, đỏ = 10 mảnh, Tím = 20 mảnh . Sau đó lại còn đổ tiền vào để ép nó lên. Còn đối với Ma pháp, chỉ cần dùng 1 hoặc 2 tướng Ma pháp, còn lại là tướng hỗ trợ.
 
- Chơi Ma pháp có thể hạ gục nhanh tiêu diệt gọn quân địch trong khi phép và thường sẽ mất thời gian hơn nhiều ^^
 
2. Các thể loại Ma pháp ( chỉ tính Ma pháp dùng để gây sát thương chủ lực ):
 
- Có rất nhiều loại Ma pháp, tùy theo cách chơi hay sở thích mà mọi người có thể chọn loại phù hợp. Nhưng nói chung ưu thế vẫn là AoE Ma pháp ( đánh tất )
 
+ Ma pháp tập trung vào 1 đạo quân: Vì chỉ tập trung vào 1 đạo quân nên thường loại Ma pháp này damage (dmg) cao nhất. Tuy nhiên ma pháp kèm thêm 1 số tác dụng khác thì thường deal damage kém hơn.
 
+ Ma pháp đánh theo ngang hay dọc: Loại này dmg nói chung thấp hơn loại trên nhưng có lợi thế là deal dmg cho nhiều đạo quân, tuy nhiên nếu sắp xếp đội hình ko hợp lí thì sẽ khá là phí phạm còn nếu xếp đội hình chuẩn thì lại rất mạnh ^^
 
+ AoE Ma pháp: đánh tất cả các đạo quân của đối phương, dmg sẽ thấp hơn 2 loại trên. Thường người chơi hay chuộng loại này vì chỉ cần 1 tướng đánh và 4 tướng còn lại hỗ trợ nên không quá tốn kém.
 
3. Làm thế nào để có 1 tướng Ma pháp mạnh mẽ:
 
Khi đã chọn được tướng với kỹ năng Ma pháp ưng ý, để tăng khả năng sát thương thì nên chú ý những yếu tố sau:
 
- Kỹ: Ảnh hưởng đến mức sát thương cũng như phòng thủ với Ma pháp. Để tăng sức mạnh của Ma pháp thì điều cần thiết là phải cải tiến tướng để có Kỹ cao.
 
- Ngựa: Trang bị quan trọng nhất cho tướngMa pháp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức sát thương của Kỹ năng. Khi mới chơi thì chưa cần lắm vì ở lv thấp ta dựa chủ yếu vào sát thương thường. Khi lên cao tầm lv15 thì bắt đầu kiếm ngựa là vừa ( ko nên mua trong Tiệm vì ngựa trong tiệm là loại kém nhất, 1 vài màn chơi khi xong sẽ thưởng ngựa xịn hơn. Và khi lv lên 51 thì nên scout tìm ngựa đỏ )
- Nghiên cứu: nâng cấp kỹ năng Xung Phong và Thi Phong Trận trong Viện quân sự sẽ tăng sát thương cho Ma pháp
-Supporter: Như đã nói ở trên, để dùng kỹ năng thì tướng cần có đủ 100 sĩ khí nên vai trò của Supporter rất quan trọng.
+Vũ công (Thái Diễm, Điêu Thuyền ) có khả năng tăng 100 sĩ khí cho 1 tướng Kỹ năng bất kỳ , đây chính là lí do đội hình Ma pháp thường chỉ có 1 tướng ký năng để Vũ công chỉ tập trung buff sĩ khí cho tướng đó. Lưu ý là Vũ công có thể buff trượt, theo kinh nghiệm cho thấy lv địch càng cao thì càng dễ trượt.
+ Quân cổ vũ : Tăng 34 sĩ khí cho tất cả quân ta và trừ 5 sĩ khí của quân địch.
 
Qua giới thiệu trên có thể thấy được cái lợi từ việc đánh theo ma pháp. 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn