Toàn Diện Xuất Kích

Ngay từ những ngày đầu tiên khai mở chiến trường Tam Quốc Truyền Kỳ, đã có rất nhiều anh hùng đặt lòng tin vào võ tướng Hồng Oánh hay Trương Lương bởi kỹ năng tấn công Toàn Diện Xuất Kích có khả năng tấn công toàn bộ đối thủ của địch. Những giây phút đầu tiên, nhiều người thất vọng vì tại sao khi tung ra kỹ năng sức tấn công lại quá yếu, có người mất lòng tin, có người vội vàng chuyển sang sử dụng tướng khác, nhưng cũng có những anh hùng tin tưởng vào châm ngôn "Sau cơn mưa, trời lại sáng".
 
Quả thật, Hồng Oánh hay Trương Lương cùng tuyệt kỹ Toàn Diện Nhất Kích đã không phụ lòng mong đợi của mọi người. Sau khi nâng cấp chiến mã - trang bị có khả năng nâng sức tấn công của kỹ năng, nâng cấp trận đồ Phong Thi, đồng thời nâng cấp kỹ thuật Xung Phong trong Viện Quân Sự lên cấp cao, nhiều người bất ngờ khi nhận ra Toàn Diện Xuất Kích không hề là một chiêu thức vô dụng. Sức mạnh của Trương Lương và Hồng Oánh cứ như thế mà tăng dần.
 
Đến một ngày, các anh hùng bắt đầu chiêu mộ được "cặp đôi hoàn hảo" của Toàn Diện Xuất Kích là nàng Vũ Cơ - Thái Diễm tại bản đồ Tiểu Thế Lực, lập tức Toàn Diện Xuất Kích tỏa sáng. Không cần chờ đợi nhiểu lượt mới có thể tung ra kỹ năng, giờ đây chỉ một điệu múa thành công của Vũ Cơ, Hồng Oánh và Trương Lương đã có thể tích đầy sĩ khí, tung ra tuyệt chiêu mạnh nhất của mình. Để rồi sau đó khi các tướng Chiến Cổ Đội dần dần xuất hiện, giúp nâng mức sĩ khí tối đa lên quá 100, Toàn Diện Xuất Kích càng ngày càng trở nên "bá đạo" - đánh khắp thiên hạ không đối thủ.
 
Những người trước đây ngồi chê bai kỹ năng yếu hơn đánh thông thường bắt đầu quay ngoắt 180 độ. Trên khắp các chiến trường, dậy lên bao lời ca thán về sức mạnh "biến thái" của Hồng Oánh, Trương Lương. Ai cũng nghĩ đây chính là đội hình hoàn hảo và vô địch. Nhưng liệu sự thực có phải như vậy, hay giống như Chu Du khi xưa hùng bá đất Đông Ngô, cuối cùng khi gặp Khổng Minh vẫn phải thốt lên "trời đã sinh Du sao còn sinh Lượng?". Hãy cùng ngồi lại nơi túp lều tranh, bàn luận về ưu nhược điểm của Toàn Diện Xuất Kích bạn nhé.
 
Ưu điểm:
 
- Quý hồ tinh bất quý hồ đa: Không cần nâng cấp nhiều loại vũ khí tốn kém, Toàn Diện Xuất Kích chỉ cần tập trung nâng cấp chiến mã, để rồi một người một ngựa đánh cả thiên hạ.
 
- Tốc chiến tốc thắng: Đội hình hoàn hảo Toàn Diện Xuất Kích - Vũ Cơ - Chiến Cổ Đội dễ dàng kiếm được ngay từ sớm, trong khi muốn khắc chế một ngựa, địch thủ phải nâng cấp áo choàng cho toàn đội.
 
 
Cao nhân tất hữu cao nhân trị, tuy Toàn Diện Xuất Kích cực kỳ bá đạo bởi chiến thuật nhanh-rẻ-mạnh, nhưng đội hình này cũng có những nhược điểm chết người. Không kể đến khả năng hên xui của Vũ Cơ, Toàn Diện Xuất Kích cũng cực kỳ dễ bị "bắt bài".
 
 
Nhược điểm:
 
- Vỏ quýt dày có móng tay nhọn: Khắc tinh của đội hình tăng tấn công kỹ năng chính là đội hình tăng né tránh với một đại tướng có khả năng né tránh cao dẫn đầu. Đa phần các chiến tướng cưỡi ngựa thành danh với tên gọi "ngựa né" đều có thể khiến Toàn Diện Xuất Kích khóc thét, bởi chỉ cần một tướng né được chiêu, toàn bộ đội hình đằng sau sẽ được an toàn.
 
- Dĩ công vi thủ, toàn lực nhất kích: Đội hình Toàn Diện Xuất Kích tất cả đều có một thứ tự tấn công giống hệt nhau: Đầu tiên là Vũ Cơ nhảy múa tăng sĩ khí, rồi đến Chiến Cổ Đội đánh trống thị uy, cuối cùng mới đến lượt tuyệt chiêu gây sát thương được tung ra. Những quân sư dày dạn kinh nghiệm có thể nắm được "yếu huyệt" này, tập trung tấn công cực mạnh vào giữa mắt xích đội hình. Chỉ cần tiêu diệt được 1 đến 2 đội quân hỗ trợ, sức mạnh của Toàn Diện Xuất Kích sẽ bị giảm đi đáng kể, thậm chí là không thể tích tụ đủ sĩ khí để tung chiêu. Chưa kể một số chiến tướng có khả năng hút sạch sĩ khí của tướng đội bạn như Mạnh Văn cũng có khả năng đập tan đội hình Hồng Oánh, Trương Lương.
 
- Hùng binh tất thắng: Nếu quân địch tập trung nâng ngựa và kỹ năng tấn công chiêu, cách đơn giản nhất để chống lại là nâng cấp một áo choàng cực mạnh cho đại tướng chính cùng kỹ năng phòng thủ chiêu tương ứng. Khi đó bạn sẽ hiểu được cảm giác "Độc Cô Cầu Bại", mặc dù Toàn Diện Xuất Kích có tiêu diệt gần hết dũng tướng phe ta, nhưng chỉ cần một đạo chính sống sót cũng có thể đảo ngược tình thế, lần lượt tiễn cả đội bạn về trời.
 
Binh pháp biến ảo khôn lường, thiên hạ tương sinh tương khắc. Chúc chư vị anh hùng tìm được đội hình phù hợp nhất với bản thân.

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn