Đội hình cơ bản - Toàn diện xuất kích

Vì đội hình này có điểm chung là xử dụng skill: Toàn diện xuất kích nên mình gọi đội hình này là “Toàn diện xuất kích” Xin các bạn lưu ý đây là giai đoạn đầu nên đội hình chỉ gồm 4 tướng!
 
Xin phép ví dụ đội hình cơ bản khởi đầu cho nước Ngô, 2 nước còn lại là Ngụy và Thục cũng tương tự
 
Đặc điểm cơ bản: Sĩ khí trên 100 thì mỗi đơn vị sĩ khí sẽ được cộng thêm 0,6-0,65% sát thương.
 
Đội hình ban đầu với 4 tướng:
 
Chủ công: Trương Lương hay Hồng Oánh đánh “Toàn diện xuất kích” kiểu AOE toàn màn hình
Các tướng phụ trợ: Gồm 3 tướng
 
+Thái Diễm: Vũ công đặc điểm buff Sĩ khí lên mức cao nhất 100 (tỉ lệ miss giảm dần theo cấp bậc tăng lên )
Cách chiêu mộ: Nằm ở vị trí gần cuối map Tiểu Thế Lực
 
+ Đại Kiều: Chiến cổ đội đặc điểm buff 34 sĩ khí (có thể tăng lên trên mức 100)
 
Cách chiêu mộ: Khi bạn đạt mức 6000 Uy danh sẽ có thể chiêu mộ được danh tướng này
 
+Y Tịch: Chiến cổ đội, đặc điểm giống như đại Kiều
Cách chiêu mộ: Y Tịch nằm ở giữa map Lưu Biểu, đánh qua danh tướng này bạn có thể chiêu mộ được.
 
Vậy tại sao chúng ta lại nên sử dụng đội hình này:
 
Như các bạn đã biết, Toàn diện xuất kích với chủ công là Hồng Oánh hay Trương Lương được rất nhiều thành chủ sử dụng, với đặc điểm Dame to, đánh nhanh thắng nhanh, thường những thành chủ clear map sớm nhất đều sử dụng đội hình này. Tuy nhiên, nước Ngô lại là quốc gia có ưu thế sớm nhất khi chiêu mộ được danh tướng Đại Kiều ở mức uy danh rất thấp(các nước khác thường rất muộn, do mức uy danh yêu cầu cao), với đại Kiều và Y Tịch, mức dame của chủ công sẽ đại mức đủ để bạn có thể giải quyết xong map rất dễ dàng so với các quốc gia khác, đồng thời chống trả có hiệu quả các đợt tập kích, thắng lợi các cuộc xâm chiếm các quốc gia khác, và nhất là chiến thắng trong những trận chiến bang hội !
 
Vậy lời khuyên với các bạn theo Ngô đánh kiểu Toàn diện xuất kích: đạt mức 6000 uy danh sớm nhất có thể để có thể chiêu mộ được đại Kiều!
 
1. LV 1 – 9
 
Đây là giai đoạn đánh map ” Giặc khăn vàng “. Tại đây bạn có thể chiêu mộ Chương Lương Mất 500 Bạc. Thằng này dame thường khá mạnh. ở lv này Hồng Oánh và Chương Lương đều đánh dame thường nên cần ép vũ khí lên cao. bạn chỉ cần ép lv lên + 3-4 và áo giáp lên 1 chút là qua được máp giặc khăn vàng.
 
2. LV 9 – 15
 
Giai đoạn đánh máp ” Đổng Trác ” . Tại đây bạn cần up ” Ngư lân ” lên cấp 2 để có thể chiêu mộ 3 lính . chiêu thằng ” Trương Giác ” Nha. Sau đó đánh ” Từ Vinh” vứt Trương Giác Đi chiêu “từ vinh”.
 
Kỹ Năng : thì up hết vào ” Binh Khí ” cho nó lên lv 15 rùi thôi ko up nữa. có thể up thêm “lệnh kỳ” hoặc “khả giáp” gì đó.tùy khả năng. up max được 15 hết là tốt nhất.
 
Đồ đạc : cố gắng kiếm dc 2 kiếm lv 1 thôi cho lên 2+… 2 giáp lv 1 cho lên 2+…… ( tầm 2+5 là đẹp ). Kiếm ngon nhất cho Từ Vinh cầm. kiếm ngon 2 cho ” Chương Lương” cầm. Áo ngon nhất cho ” Hồng Oánh ” mặc. áo ngon 2 cho ” Chương Lương ” mặc. Hồng oánh đứng đầu chịu đòn. Có thể kiếm cho hồng oanh một con Ngựa 2+…… điểm chiến tích giai đoạn này đừng mãnh tiến làm gì. có bao điểm cứ cho vào up kỹ năng hết.
 
Chỉ cần như vậy đảm bảo bạn qua được Máp Đổng Trác ở lv 15. không nên lên quá lv 15 vì ở đây bạn nên fam Binh đoàn Đổng Trác Kiếm 2-3k chiến tích đã.
 
3. LV 15 – 20
Đánh Tan Máp ” Công Tôn Toản ”
Bỏ ” Chương Lương” lấy “Hoa Hùng”.
Cố gắng ép lv tướng lên càng cao càng tốt 12- 17 là ngon.
 
Giai Đoạn này bạn nên Ép nhà chính lên 20 các nhà khác cũng lên hết 18-20 là tốt nhất. cố gằng kiếm nhiều bạc để ép đồ.
 
Kỹ năng : Binh Khí lv 15, Xung Phong 20, Khải Giáp 20, Lệnh Kỳ 20. Liệt Đội lv 10 hoặc lên 20 càng tốt. Phong thi, ngư lân , Trường xà lv 2.
 
Vũ khí (vk): 1 vk lv 1 cho lên 2+10, 2 vk khác cho 1 cái 2+, 1 cái thế nào cũng dc…… áo 1 cái 2+10. 2 cái kia thì 1 cái 2+…. 1 cái 1+…. nhặt được bao nhiêu đò bán shop hết. chỉ cần ép vk lv 1 lên 2+++ là ngon. kiếm 1 ngựa 2+ 10…. 1 áo phi phong 2+…….
 
Vk ngon nhất cho Từ Vinh cầm. áo ngon nhất cho ” Hồng oánh” cầm. ngựa, áo phi phong hồng oánh mặc.
 
Chỉ cần như vậy + một chút thay đổi về đội hình khi gặp các tướng khác nhau là bạn có thể qua map công tôn ở lv 20 ngon lành. ở đây nhặt dc ngựa lv 20 để up lên dần. nếu dc áo thì giữ lại.
 
Map Tiểu thế lực thì có khó hơn một chút. bạn cần lên lv 25 mới thắng được hoàn toàn, ta có thể thu phục ” Hoa Đà” và “Thái Diễm” Ở đây.
 
Bạn có thể yên tâm với đội hình này mà gặp mấy ông lèo tèo 4 lính lv 25-28 thằng ngon lành
 
Chúc Thành công

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn