[Hướng dẫn] Hệ thống bang hội

Bang hội là một chức năng thú vị của game, mang đến cho chư tướng những lợi ích không nhỏ, cũng như là một cộng đồng thu lại của thế giới Tam Quốc. Vậy nên xây dựng bang hội thế nào mới hiệu quả?

 

*  Bang hội sau khi mới khởi tạo:


Sau khi tạo lập bang, trước hết bang bạn phải tuyển thành viên cho bang, và điều cần thiết đầu tiên là nâng cao đẳng cấp bang, bang càng có nhiều thành viên thì bang sẽ dễ dàng nâng cấp các kỹ năng khác, không chỉ có vậy bang có nhiều thành viên còn có thể đứng top trong bang xếp hạng bang, vì vậy dễ lôi kéo thêm các thành viên (đa số sẽ vào bang đứng top bảng xếp hạng)

Vậy làm gì để sau khi mới chơi có thể nâng đẳng cấp bang lên cao, có nhiều cách bạn có thể đóng góp bạc, chọn kỹ năng bạn muốn nâng cấp rồi bấm đóng góp và nhập vào số bạc bạn muốn đóng góp. Nhiều người tự hỏi lúc mới chơi lấy đâu ra bạc để đóng góp. Vậy thì có cách sau, thành viên trong bang tạo acc clone nhận nv rồi đóng góp bạc vô bang, sau đó ra khỏi bang và tiếp tục tạo acc clone khác (chân thành cảm ơn những thành viên của tamky hồi trước đã tạo clone cho bang có ngày hôm nay)

Ngoài ra để tăng lượng bạc đóng góp cho bang bạn có thể chọn kỹ năng rồi chọn tự động đóng góp, như vậy sẽ không làm mất tiền thuế bạn thu được (cái này là phần quan trọng nhất để bang hội phát triển)

Kỹ năng cần thiết sau khi đã có số thành viên ổn định là gì: kỹ năng nào cũng quan trọng cả, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của mình thì kỹ năng cống hiến là cần thiết để nâng cấp các kỹ năng khác 

 

*CÁC KỸ NĂNG BANG HỘI :

 

1. Đẳng cấp bang: Sau khi khởi tạo bang hội, bang hội của bạn sẽ có đẳng cấp 0 với số thành viên tối đa là 50 người, mỗi khi bang lên 1 cấp kỹ năng đẳng cấp, bang bạn sẽ được tăng thêm 1 thành viên (ngoài ra có thể nâng cấp bằng cách sử dụng xu để tăng thêm số thành viên tối đa của bang).

2. Cống hiến: Tăng tỷ lệ bạc đóng góp vào bang thông qua việc thu thuế (rất cần thiết để phát triển các kỹ năng khác).
3. Thu Thuế: Tăng lượng bạc bạn có thể thu thuế hàng ngày, mỗi cấp thu thuế tăng thêm 0,3% lượng bạc bạn có thể nhận được.
4. Giao dịch A: Tăng tỷ lệ bạc đóng góp cho bang hội mỗi khi thành viên giao dịch mua bán đồ đạc với hệ thống (mua đồ shop hoặc bán đồ trong túi đồ).
5. Lạc đà: Tăng lượng bạc thu được mỗi lần trao đổi thương đội
6. Giao dịch B: Tăng tỷ lệ bạc đóng góp cho bang hội mỗi khi thành viên trao đổi thương đội với nhau
7. Toán bàn: Giảm số lượng bạc cần thiết để nâng cấp các kỹ năng bang hội
8. Nông cụ: Tăng sản lượng lúa bạn có thể thu hoạch từ ruộng của mỗi khu vực, mỗi cấp được + thêm 2 sản lượng lúa tại ruộng
9. Canh tác: Tăng thời gian chiếm hữu ruộng của các thành viên trong bang, mỗi cấp tăng thêm 2 phút chiếm hữu
10. Quân kỳ: Tăng tỷ lệ uy danh thành viên trong bang nhận được khi đánh thắng người chơi nước khác (mỗi cấp tăng 0,1% UD nhận được)

 

*CÁC NÔNG TRƯỜNG BHC :

 

Ngoài ra bang hội còn có thể kiếm thêm được cống hiến thông qua việc tham gia bang hội chiến tranh đoạn nông trường. Ở ngoài bản đồ thế giới có tất cả 9 nông trường lớn.
1. Nông trường Giặc Khăn Vàng (sản lượng 20)
2. Nông trường Đổng Trác (sản lượng 30)
3. Nông trường Tiểu Thế Lực (sản lượng 40)
4. Nông trường Công Tôn Toản (sản lượng 50)
5. Nông trường Trương Lỗ (sản lượng 60)
6. Nông trường Nghiêm Bạch Hổ (sản lượng 70)
7. Nông trường Lưu Biểu (sản lượng 80)
8. Nông trường Lưu Chương (sản lượng 90)
9. Nông trường Mã Đằng (sản lượng 100)
10. Nông trường Mạch Hoạch (sản lượng 110)

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn