Cách farm chiến tích

Chiến tích là một trong những tài nguyên quan trọng trong Tam Quốc Truyền Kỳ, có vô vàn tác dụng từ chiến tích có thể kể đến như:

-       Mãnh tiến võ tướng

-       Nâng cấp kỹ năng viện quân sự

-       Cải tiến võ tướng bằng chiến tích

-       Nâng cấp kỹ năng trong sở nghiên cứu

Chỉ dựa vào các tính năng trên cần sử dụng chiến tích thì có lẽ chư vị cũng hiểu phần nào được tầm quan trọng của chiến tích đối với quá trình chinh phục thiên hạ rồi phải không nào.

Đối với mãnh tiến võ tướng, đó là tính năng giúp  tăng nhanh kinh nghiệm của võ tướng để có thể nhanh chóng chuyển sinh ( chi tiết tại: http://tamquoctruyenky.vn/huong-dan/bai-viet/tinh-nang-chuyen-sinh )

Tiếp theo, nâng cấp kỹ năng trong Viện Quân Sự ( chi tiết xem tại: http://diendan.slg.vn/post/433), nâng cấp kỹ năng viện quân sự sẽ  tăng sức mạnh vĩnh viễn cho tất cả các binh lính.

Cải tiến võ tướng giúp tăng mạnh 3 chỉ số cơ bản của các võ tướng: Dũng, Kỹ, Trí. Các bạn có thể sử dụng chiến tích để cải tiến võ tướng ( chi tiết xem thêm tại: http://diendan.slg.vn/post/222-cai-tien-tuong-3-dong)

Công dụng của chiến tích rất nhiều nhưng cách để kiếm chiến tích cũng nhiều không kém:

Chinh chiến phụ bản là cách kiếm chiến tích phổ thông và cũng là cơ bản nhất đối với tất cả mọi tướng quân tham gia Tam Quốc Truyền Kỳ.

Để nhận được chiến tích nhiều nhất trong chinh chiến phụ bản thì chư vị chỉ cần nhớ 2 thứ: cấp đại điện nhỏ hơn cấp của NPC sẽ chinh chiến 6 cấp thì sẽ nhận được chiến tích nhiều nhất, và thứ 2 là nâng cấp tối đa kỹ năng Hịch Văn trong viện quân sự ( tối đa kỹ năng đó có thể tăng 50% chiến tích nhận được).

Ký tên: tính năng này đem lại chiến tích và bạc hàng ngày cho quý vị, nhưng điểm hại là sẽ chỉ dùng được 7 ngày đầu tiên mở server mà thôi ( quý vị có cấp độ vip càng cao sẽ nhận được thêm 1 rương ký tên vip nữa, xem thêm tại: http://tamquoctruyenky.vn/huong-dan/bai-viet/cap-vip )

Thần thú chiến: tính năng này đã được mở sau khi bảo trì định kỳ tuần 2 tháng 12, là một tính năng có thể kiếm được rất nhiều bạc, chiến tích, uy danh. Nếu có thể kết thúc trong top những tướng quân gây sát thương vào thần thú, các bạn còn có khả năng nhận được các trang bị đỏ tới trang bị cam ( chi tiết xem thêm tại: http://tamquoctruyenky.vn/tin-tuc/bai-viet/hot-chuoi-su-kien-tuan-2-thang-12)

Bảo rương may mắn: đây là một tính năng khá đơn giản, chỉ cần online đủ số thời gian quy định thì các bạn sẽ được hệ thống tặng thưởng các loại rương, phần thưởng của các rương đó bao gồm: bạc, chiến tích, các loại mũ, sách có phẩm chất từ xanh dương tới tím.

Nhiệm vụ hàng ngày: với những bạn thích chơi con đường mưu, thì sách là một trang bị không thể thiếu đối với các bạn phải không nào. Nhiệm vụ hàng ngày ngoài việc giúp các bạn có thể sở hữu sách thì còn có thể nhận được một lượng chiến tích lớn nữa. ( chi tiết cách kiếm sách tím xem thêm tại: http://diendan.slg.vn/post/132-ngo-quoc--huong-dan-lam-nvhn-lay-sach-tim )

Thiên địa chi luân : đây là một tính năng sẽ được mở trong thời gian tới, mỗi ngày có 5 lượt quay miễn phí để có thể kiếm được các phần thưởng, các bạn còn có khả năng kiếm được một số lượng bạc lớn nếu quay vào bồn bạc.

Truy nã: Mỗi ngày, sẽ có các khung giờ ( 0h00, 3h00, 6h00,9h00,12h00…) hệ thống sẽ làm mới danh sách các tướng quân bị truy nã, truy nã thành công các tướng quân này thì chư vị sẽ được nhận phần thưởng là uy danh và có tỷ lệ nhận được các phần thường tặng thêm : bạc,chiến tích.

 

Trong giai đoạn đầu game chư vị nên sử dụng chiến tích để mãnh tiến tướng và nâng cấp kỹ năng trong viện quân sự. Mãnh tiến các tướng gây sát thương chính của chư vị để mau chuyển sinh, còn các binh chủng hỗ trợ thì chỉ cần huấn luyện thường đủ để sử dụng. Khi đã tối đa cấp độ và chuyển sinh hết các mãnh tướng trong đội hình của chư vị, thì chư vị có thể sử dụng chiến tích để cải tiến 1-2 dòng cho các binh chủng hỗ trợ.

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn