Một Số Lưu Ý Về Lò Thôi Luyện

Đầu tiên phải nói về Điểm trưởng thành của trang bị.

Điểm trưởng thành: là giá trị gia tăng sau mỗi lần cường hóa thành công của trang bị

Ví dụ: Vũ khí cam cấp 1.1 khi nâng lên cấp 1.2 sẽ tăng 32 điểm (hình)

Chúng ta có thể nhận thấy sự phân chia rõ ràng

Điểm trưởng thành cao: ngựa, phi phong

Điểm trưởng thành trung bình: vũ khí, giáp, ấn

Điểm trưởng thành thấp: sách, nón

Vì sao phải nhớ khái niệm này: vì nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thôi luyện và cách thôi luyện.

Công thức tính giá trị TL max: 

Giá trị TL max = [ (cấp độ lò – 100) + (cấp thần sao)] * điểm trưởng thành.

Ví dụ lò TL bạn đang 102, thần sao 1 cấp.

Giá trị TL max Trĩ = [(102-100)+ (1)] * 76 = 228 điểm

Bài giới thiệu về Lò Thôi luyện có thể tham khảo tại: 

http://diendan.slg.vn/post/1651

Một vài điểm cần lưu ý

1. Cấp lò 101 hoặc 103 là như sau. Tốt nhất vẫn nên để 101 để dễ tính giá trị TL.

2. Dù vip cao hay vip 0 đều nên TL free. Chỉ khác nhau cách TL. Nếu bạn là vip cao, tập trung các món đồ cam trước theo từng cấp lò và một số món đồ tím đã có để chạy map thật nhanh. Sau khi đạt max thì tiến hành phá nhà để thôi luyện các món đồ còn lại (vì không đủ tinh thạch hoặc chưa đủ đồ tím, cam). Vip thấp thì tích thật nhiều tinh thạch và phải thôi luyện khi set đồ đã cứng (full tím trở lên). Không nên chạy TL theo vip cao vì phá nhà rất cực. 

3. Quy tắc thôi luyện: thôi luyện max giá trị TL của món đồ đó rồi tiến hành nâng lò lên 1 cấp – thôi luyện max – nâng lò, lâp lại chu kỳ đó đến khi max TL....gọi nôm na là TL theo từng cấp lò.

Ví dụ: Kỳ lân 11.10 có 8.000 dame. Lò thôi luyện 101 bạn sẽ thôi luyện được + 67 (8.067) là max. Nâng lò lên 102 tiếp tục TL : 67x2= 134 (8.134)...

4. Các trang bị điểm trưởng thành cao như: ngựa, phi phong khi giá trị thôi luyện max cách 2 cấp lò thì điểm sẽ lên đều (chính xác là 1,9 cấp lò). Ví dụ: bạn TL Hải trĩ max lò 103. Bạn nâng lò lên 104 và thôi luyện 2 - 3 điểm, sau đó nâng lò lên 105 rồi tiến hành TL bình thường (free) thì điểm sẽ nhảy đều và cao. Nhưng bạn nâng luôn 1 lần 2 cấp lò thì tạch. Điểm sẽ không lên hoặc lên cực chậm. Lúc đó phải dùng TL chí tôn để ổn định lại rất phí xu. Nếu bạn thấy rắc rối quá thì tốt nhất nên thôi luyện theo 01 cấp lò là được (mặc dù tốn tinh thạch) nhưng bảo đảm vẫn lên max.

5. Các trang bị điểm trưởng thành thấp như: nón, sách không nên TL free theo từng cấp lò (TL chí tôn thì lên bình thường nhưng tốn xu). TL free 10 tinh thạch vẫn lên nhưng tỷ lệ thành công thấp, max là 2 điểm, min là 1 điểm. Rất lâu và chậm, lượng tinh thạch cần cũng rất lớn. Thậm chí đến khi gần max có hiệu ứng dừng không lên nữa. Kinh nghiệm của một số tiền bối là nên TL free các món đồ kia trước, sau đó khi đã max nhà TL cao nhất thì quay lại TL free sách và nón, điểm TL sẽ lên đều và cao, rất tiết kiệm chi phí.

6. Tác dụng của 03 loại thôi luyện

+ TL free 10 tinh thạch: phổ biến, rẽ, tiết kiệm, tối ưu nhất. Điểm nhảy ít nhưng vẫn max được bình thường.

+ TL bạch ngân 60 xu: khi cách 1 cấp lò (hoặc 1,9 cấp lò) điểm tăng như TL free, có nhỉnh hơn đôi chút nhưng không đáng kể. Trên 02 cấp lò thì không có tác dụng ổn định lại giá trị TL mà phải dùng đến TL chí tôn (có người còn bảo là tiền ngu ^^)

+ TL Chí tôn 300xu: ổn định lại giá trị TL khi lỡ tay nâng nhà TL quá cao (ưu điểm: lên đều điểm TL cho dù quá 02 cấp lò, nhưng lại tốn cực kỳ nhiều xu)

7. Khi dùng TL Chí tôn để chạy điểm TL khi nâng nhà TL quá cao khi cách lò khoảng 1,5 cấp có hiện tượng giảm điểm hoặc nhảy lung tung. Nhưng vẫn max giá trị thôi luyện, giống cải tiến tướng chí tôn khi điểm cải tiến trên 100.

8. TL free Sách và Nón hồng theo từng cấp lò thì được. Cam vs tím thì không nên.

9. Bạn nào đã có nâng Thần sao trong tế đàn phải lưu ý cấp độ lò Thôi luyện và giá trị max TL của từng cấp đó. 01 cấp thần sao = 01 cấp trang bị tương đương 01 cấp lò.

10. Tinh thạch là không bao giờ đủ. Với vip 0, tinh thạch tương đương xu.

 

 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn