Hướng Dẫn Giai Đoạn 1-25

HƯỚNG DẪN TỪ CẤP ĐỘ 1 – 25

Khởi đầu game, chúng ta nên chọn Hồng Oánh để con đường tân thủ dễ dàng hơn nha. Có thể chọn Linh Nguyệt cũng được nhưng sẽ khó hơn đôi chút so với Hồng Oánh

-       Vào game, sẽ gặp ngay em hướng dẫn tân thủ. Các bạn nên tắt đi, tốn thời gian vì những hướng dẫn rất đơn giản.

+ Nhìn vào phía trên cùng bên phải sẽ thấy sự kiện báo danh hàng ngày nhận rương : được rất nhiều bạc và chiến tích. Đồng thời nếu bạn là VIP sẽ nhận được thêm bảo rương theo cấp độ VIP.

+ Cấp VIP không chỉ nhận thêm bảo rương báo danh mà còn hỗ trợ rất nhiều : VIP có thể mua được nhiều vị trí huấn luyện hơn,nhiều đội xây dụng hơn…Một tuần đầu khi 1 sever mới mở sẽ có giảm 25% số xu để lên VIP 1,2,3,4

http://tamquoctruyenky.vn/huong-dan/bai-viet/cap-vip

+ Và 1 điều đặc biệt là Ngân Hàng Xu : chúng ta có thể chọn tiết kiệm 1 lượng xu và sẽ lấy lại sau những ngày đăng nhập về sau với giá trị 150%. Ví dụ : bạn gởi 600 xu bạn sẽ nhận lại được 900 xu.

http://diendan.slg.vn/post/182-dau-tu-ngan-hang-xu--nen-hay-khong

-       Nâng đại điện lên cấp độ 9, cùng với đó là nâng cửa tiệm lên cấp độ 9. Tiếp theo nâng thao trường ( có thể phá băng nâng nhà cho nhanh )

+ Ở đây khi nâng nhà sẽ thiếu bạc, các bạn vừa nâng vừa trả nhiệm vụ. Đồng thời game có 2 code tân thủ là 8fu0 và stnx, và 1 vài code tham gia event có được để hỗ trợ tối đa cho những cấp độ đầu tiên.

+ Mở thêm đội xây dựng và vị trí huấn luyện dùng vĩnh viễn=> phụ thuộc vào cấp vip và số xu của các bạn đang có, nhưng mình khuyên là đủ thì cứ mở nhiều nhất là 5 đội xây dựng và 5 đội huấn luyện nhé. Tuy tốn xu nhưng sau đó việc luyện tướng và nâng cấp công trình của bạn sẽ nhanh hơn những người không mở rất nhiều. Các bạn hãy  cố gắng mở được 5 đội xây dựng và 5 đội huấn luyện càng sớm càng tốt nhé.

+ Các bạn vào cửa tiệm mua Đồng Bảo Kiếm và cường hóa ít nhất là 1-5 để đi map nhanh chóng.

-       Sau đó cho HO đi đánh tới NPC Ba Tài. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được Đồng Quân Khải, nếu không bạn về cửa tiệm mua và mang cho HO cường hóa lên ít nhất là 1-5. Tiếp tục đánh tới NPC Trương Lương.

-       Khi đánh xong Trương Lương , chiêu mộ về cho vào đội hình : để phía sau HO vì HO có chống đỡ. Giáp mang cho HO, vũ khí mang cho Trương Lương

-       Vừa đánh chung ta vừa cường hóa vũ khí và giáp đánh thắng đến Trương Giác.

Đánh xong chúng ta không di chuyển  lên Lạc Dương ngay mà mua thêm 1 bộ vũ khí và giáp cấp độ 1 cường hóa 2 bộ lên 1-9 vì lúc này ma lực 100% nên cường hóa cho max 1-9 luôn nha. Chú ý cường hóa 1 lần đóng bang 5p, chúng ta chỉ nên cường hóa 4 lần để dưới 20p, khi cần sẽ cường hóa tiếp. Hoặc các bạn có thể dùng xu phá băng cường hóa max 1-9 luôn.

·         Ngoài ra khi đi map, chúng ta có thể nhảy NPC, không cần đánh hết luôn nha. Vậy là xong map Khăn Vàng để có thể lên cấp độ 20.

-       Sau khi có được 2 bộ cường hóa 2.1, tiếp tục đánh map Đổng Trác đến NPC Từ Vinh. Sau đó chiêu Từ Vinh nâng trận hình lên 2, cho Từ Vinh vào trận : 1 vũ khí cho Từ Vinh và TL, giáp cho HO và TL.

http://s3.tamquoc.slg.vn/login?fid=148147086231389645

-       Đồng thời up đại điện lên cấp độ tối đa là 15, nâng Viện Quân Sự lên 15 và nâng kĩ năng binh khí  lên 15 nhé.

Chi tiết xem thêm tại: http://tamquoctruyenky.vn/huong-dan/bai-viet/vien-quan-su

+ Đại điện cấp độ 12 sẽ có chợ để buôn bán lúa

(Chi tiết xem thêm tại: http://tamquoctruyenky.vn/huong-dan/bai-viet/cho)

 

+  Đại điện cấp độ 15 sẽ có binh doanh : lúc này sẽ có hao tốn lính khi đánh NPC, nhưng lên cấp độ lúc này trong kĩ năng VQS có khải giáp, nâng khải giáp lên cao thì đi map rất dễ dàng

Link binh doanh ( Bình Thiện viết )

-       Đánh thẳng đến NPC Hoa Hùng, chiêu Hoa Hùng về thay cho Trương Lương  đứng trước chịu sát thương, dễ dàng đi hết map Đổng Trác. Trong khoảng thời gian vừa đi map, bạn nhớ cường hóa trang bị lên 2.5 và nâng kĩ năng lệnh kì và binh khí nha.

http://s3.tamquoc.slg.vn/login?fid=148151508329579992

·         Sau đó chúng ta có thể lên thành Bắc Bình ( Ngụy), Kiến Ninh ( Thục ), Ngô Quận ( Ngô ). Giới hạn là cấp độ 30.

·         Sau khi lên Bắc Bình chúng ta up cấp độ 25, nâng VQS lên 25 và trận hình cấp 5 để có 4 tướng ra trận( cần đủ 100 UD để chiêu mộ 4 tướng, lúc này có thể lấy UD bằng cách trả lời thu thuế và đánh người chơi bằng lượt free). Khi có 4 tướng đi map sẽ dễ dàng hơn. Trước khi bắt đầu clear Công Tôn Toản, up kĩ năng binh khí với khải giáp lên 20. Sau đó rồi đi map rất dễ dàng

·         Những việc cần làm lúc này:

-       Luyện tướng

-       Luôn cường hóa đồ, nhớ là chỉ cường hóa không vượt qua 19p

-       Luôn up kĩ năng binh khí, khải giáp không quá 4h

-       Lượt dư nhiều thì nên đi farm đồ bán kiếm tiền

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn