Hướng Dẫn Giai Đoạn 25-40

HƯỚNG DẪN TỪ LEVER 25 – 40

Mục tiêu : cấp độ 40, cấp độ kỹ năng: 35, phụ bản tới Lưu Biểu.

Khi đã có 4 tướng ra trận ( để xuất hiện được 4 tướng ra trận thì cần nâng cấp kỹ năng của trận hình đang sử dụng lên cấp 2 3 5 10 thì sẽ được thêm 1 tướng xuất trận, chi tiết xem thêm tại: , kĩ năng binh khí và khải giáp đạt 20. Chúng ta bắt đầu clear Công Tôn Toản dễ dàng. Từ lúc này cũng là lúc các bạn phải chọn giữa 3 quốc gia để đầu quân,

 lên thành Nam Bì(Ngụy), Thành Đô(Thục), Kiến Nghiệp(Ngô). Giới hạn cấp độ 40. Mỗi nước sẽ có 1 đặc trưng riêng, sẽ có các tướng uy danh khác hẳn nhau và các con đường đi cũng sẽ không còn giống nhau hoàn toàn nữa. ( link bài viết : http://diendan.slg.vn/post/444)

·         Chúng ta tới map Tiểu Thế Lực( đây là map phụ vì đánh xong map này không mở map mới)

-       Map này rất quan trọng vì chúng ta cần phải chiêu mộ Thái Diễm, với binh chủng vũ cơ ( ngẫu nhiên có khả năng tăng sĩ khí của 1 tướng có kỹ năng lên 100 ) sẽ tăng mạnh sức mạnh của Hồng Oánh rất nhiều.

-       Lúc này team vẫn là Hoa Hùng, Hồng Oánh và Từ Vinh. Vừa đi map vừa nâng đồ và up kĩ năng lên 25.

-       Khi nâng cấp đại điện lên cấp 21, thì sẽ xuất hiện kiến trúc mới là  Võ Đài, mỗi ngày sẽ có 5 lượt đánh nên các bạn hãy sử dụng hết 5 lượt võ đài này nhé. À mà quên nữa, liên thắng càng cao thì phần thưởng nhận được sẽ càng nhiều ( chi tiết xem thêm tại: http://diendan.slg.vn/post/457 )

  •  

-       Đến khi chiêu được Thái Diễm.Chúng ta dừng lại up lever 35 luôn để nâng đồ và kĩ năng ( khải giáp, binh khí, xung phong, trận hình: phong thỉ, ngư lân)  đồng thời lúc này có ủy phái ( chi tiết xem thêm tại: http://diendan.slg.vn/post/433).

Sau khi có ủy phái hãy cố gắng kiếm được ngay chiến mã Hiệp dực ở ủy phái cấp 2, có thể phá băng để đẩy nhanh quá trình.

-       

·         Công việc lúc này :

-       Luyện cấp độ tướng Hồng Oánh và Thái Diễm , bắt buộc cấp độ Hồng Oánh phải trên 21 để mang ngựa Hiệp dực

-       Nâng chiến mã Hiệp Dực cho Hồng Oánh lên  3.5, vũ khi xanh Từ Vinh lên 3.5, 3 giáp trắng 3.0, phi phong trắng 3 3 cái 2.5

-       Đồng thời luôn up kĩ năng chính ( trận hình, khải giáp, xung phong, binh khí) lên hết cấp 35.

·         Sau khi đầy đủ đồ đạc ta đi map Trương Lỗ 1 cách nhanh chóng. Sau đó lập tổ đội đánh Trương Lỗ Quân Đoàn để clear 100% lấy giáp xanh da trời lever 21

  •  

-       Lúc này có thể farm QD Trương Lỗ kiếm thêm 2 cái giáp.

-       Cường hóa 3 giáp blu lên 2.5

-       Nâng cấp kĩ năng cần thiết lên ( trận hình, khải giáp, xung phong, binh khí) tối đa.

·         Khi đủ điều kiện trên thì đi càn quét Viên Thuật dễ dàng. Chiêu mộ Viên Thuật thay cho Hoa Hùng để chịu sát thương.

  •  

·         Đến map Lưu Biểu

-       Nâng 3 giáp xanh dương lên 3.5

-       Kĩ năng nâng lên 35 ( Binh khí, Khải Giáp, Xung Phong, Trần Phong Thỉ… )

-       Khi đó đánh thằng đến Y Tịch, chiêu Y Tịch thay cho Từ Vinh, để hoàn thiện đội hình toàn diện xuất kích.

  •  

·         Vì ngựa xanh blu đến đây đã không còn tác dụng, vì không thể đi xa tới map cao hơn nữa nên chúng ta quay lại vượt Nghiêm Bạch Hổ để lấy ngựa Vàng Đồng Tước lever 38

-       Ngựa Hiệp dực  của Hồng Oánh lúc này đã 3.5, 3 giáp xanh dương 3.1, phi phong ít nhất phải 3.1 trở lên ( Nên sử dụng phi phong xanh lục trở đi từ phụ bản này )

-       NPC Sa Ma Kha là NPC khó nhất ở map này, cho Viên Thuật chịu sát thương mang giáp blu và phi phong thì qua được ngay.

-       Chinh chiến phụ bản quân đoàn để đạt được 100% map Nghiêm Bạch Hổ để có ngựa Vàng Đổng Tước

·         Up lever 40 để đánh map Lưu Biểu

-       Ngựa Vàng Đổng Tước phải 4.0

-       Kĩ năng xung phong, khải giáp, liệt đội max, trinh thám thì tầm 30 là được.

 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn