Làm cách nào để thoát khỏi cảnh kẹt map

Hướng dẫn cho những người cùng cực kẹt map

       Đúng như tiêu đề, bạn đang kẹt map, bạn đã phải nhìn npc boss quá lâu (thậm chí là culi của boss). Cách đơn giản nhất để vượt qua là gia tăng sức mạnh (chuyện thắp hương đốt turn thì cũng đơn giản nhưng chưa phải đơn giản nhất). Mình xin tổng hợp lại 1 số cách gia tăng sức mạnh trong bài viết này (dành vip thấp là chính) .

I. Up đồ

Cách này chắc là đơn giản nhất ai cũng biết, tính năng đầu tiên của game, chi phí thì đơn giản nhất là bạc và chỉ bạc ( ngoài ra còn có xu ma lực 100% ( vip >=2 mới dùng được )

Đánh giá: tính năng hao phí bạc nhất game, đặc biệt hiệu quả với Ngụy (1-2 con ngựa mà tầm này thì đa phần là 1 )

II.  Luyện tướng và cải tiến

Cái này cũng là những tính năng đầu game, và rất đơn giản, nó ảnh hướng khá nhiều về cả công lẫn thủ, đa phần khi clear map sau này tướng bạn phải luyện max

Chi phí: luyện tướng thì tốn chiến tích, còn cải tiến thì có thể chiến tích hoặc xu. Mình nhận thấy có 4 loại chủ yếu như sau( chỉ tính lv 100):

- All 100,65: cái này chỉ xu mới đc hao phí là: 1k942 xu vs all 100 và 472xu với all 65 ( đã giảm giá 30% )

- 60-120-60: cái này khá ok, chi phí không quá cao tốn cả xu và chiến tích hiệu quả khá ấn tượng. Hao phí xu tầm 600-1k xu tùy độ đẹp trai ( đã giảm giá )

- 120 dòng chính còn lại không quan tâm: cái này chỉ tốn chiến tích.

- 2 dòng 100 vứt dòng kia: tương tự cái trên nhưng lượng chiến tích bỏ ra rất nhiều.

III. Viện quân sự Sở nguyên cứu

Viên quân sự: các này đơn giản rồi nhỉ, up bằng chiến tích.

Sở nghiên cứu: cái này up bằng chiến tích cải tiến bằng xu và bạc. Hao chiến tích kinh khủng nhưng hiệu quả sau cải tiến rất ghê ( ví dụ với ngựa là 15 cấp ngựa tím, tính ra lời kinh khủng, với Ngô hay Thục con số càng ấn tượng hơn )

Max 1 kĩ năng là 770k ct và ưu tiên các kĩ năng công trước rồi mới thủ.

Max cải tiến tầm 5tr bạc~3k xu. Con số có thể tăng hoặc giảm tùy độ đẹp trai và nhân vật đẹp trai nhất mình từng gặp là bitch nhi với 3tr1 bạc.

IV.  Tướng hồn:

Cái này: giá trị như cải tiến, trừ tinh hồn kiên sẽ tăng lính, lượng lính tăng khá đáng kể so với việc up ấn. Cách kiếm đơn giản nhất là khoan, khoan có 2 loại là free và tốn xu. Để có 1 set tinh hồn đăng cấp thì lương xu hao phí rất lớn. Nhưng nếu may mắn khoan free thì bạn cx có thể kiếm 1 set full đỏ cho dame chinh và vàng cho sp. Sau đây là 1 sản phẩm 6 xu cho những lần khoan đầu ngày của mình.

V.  Thôi luyện

Có thể nói chêch lệch lớn nhất của vip cao và vip thấp hiện này là thôi luyện, đa phần vip thấp chưa thôi luyện còn vip cao đã thôi luyện max đồ công.

Hiệu quả của nó lớn nhưng chi phí bỏ ra cũng lớn và khó với vip thấp. Cách này đối với vip thấp hiện này không khả thi, nhưng nếu dư tinh thạch thì max 3 cấp thôi luyện là vừa.

VI. Nuôi chim

Hiệu quả cực cao với cấp thủ, và cấp công với Thục và Ngô, cấp công với Nguy không hiệu quả lắm, nhưng muốn up cấp thủ thì phải up qua cấp công. Giá trị về lính và thủ mưu rất đáng giá vì vậy nuôi chim khá lời.

Chi phí: nuôi bạc hoặc nuôi xu có thể thêm cả lệnh bài ( mua chuyển hóa thạch 70lb 1 cục ).

VII.  Linh thú:

Cái này thì hiệu quả cao dữ dội: chỉ số gia tăng cao nhất hiện tại và độ khó kiếm không cao, có thể nâng cấp bằng tinh thạch.

Linh thú vàng: bán đầy rẫy trong chợ đen giá 200k bạc đơn giản hiệu quả, mua con Li Vẫn, Cẩu Xà, Cửu Ảnh ( pet tăng thủ, thủ mưu, và lính ).

Linh thủ đỏ: cái này làm cuộc sống 1 số người khó khăn.

Thục: farm mù mắt mãi k rớt.

Ngụy: up mấy tuần không xong.

Ngô: nhẹ nhàng hơn, nhưng không có xu lại khó.

Kết luận: pet công theo đánh giá của mình (đây là đánh giá của mình, bạn có thể phản biện và chắc chắn mình sẽ không quan tâm): lợi thế sẽ là Ngô > Ngụy > Thục.

Pet thủ vật lí: farm nhiều rớt chẳng bao nhiêu, mình 3 tuần 3 mảnh.

Pét thủ phép: up như up pet công thôi, mà chả mấy ai làm.

Pet thủ mưu: clear Bạch Thành là xog quá dễ với vip cao.

Pet lính: chiến dịch Đại Hán sẽ rớt nhưng chắc ở vài bản cập nhập nữa.

Bonus: trong một ngày đẹp trời mình dạo chợ đen thấy mảnh pet đỏ với giá hữu nghị 300k, chúc bạn một ngày tốt lành gặp được.

Pet tím:

Cái này lợi thế rõ ràng luôn nè:

Ngô: dễ nhất, dễ k thể dễ hơn 1 pet tím và 22 mảnh sách cam trong 1 tuần thế thôi (chi phí tầm 22k xu khi giảm giá thì phải, cần 1 vip Ngô vào xác nhận).

Thục: Tích cực đặc công Tam Quốc Quần Anh vận may sẽ đến.

Ngụy: up Bạch Mã Ôn - vô vọng.

Pet thủ vật lí: farm Hải Lạp nhỉ và Giang Lâm cũng khá căng, mình đang 1 mảnh sau 1 tuần và 1 thằng trong bang 7 mảnh trong 10 ngày.

Các con pet còn lại chắc cũng không cần quá bận tâm.

Kết luận: pet công Ngô Thục lợi rõ rệt, Ngụy không lợi lắm.

VIII. Buff uy danh

Cái này không cần phải nói nhỉ.

IX.  Up binh chủng:

Vấn đề này khá phức tạp, up được bằng xu(vip6+) và lệnh bài. Vip thấp thì chịu rồi, chỉ up được bằng lệnh bài, khá tốn time.

X. Chất lượng đồ ( ý nói về đồ cam hay tím blabla )

Đồ công thì đa phần đồ tím rồi. Muốn cải thiện phẩm chất thì chỉ có cách là up bằng đá kiếm bằng đổi lệnh bài hoặc mua chợ đen với giá 540x 1 cục ( vô vọng với vip thấp ). Với vip thấp thì nên up tướng hơn up đồ.

Có 1 số đồ có thể kiếm được:

Ngựa cam: vô vọng với up bằng ủy phái.

Chùy cam: farm ở npc chiến pháp lưu map Tam Quốc Quần Anh. Kiên trì xíu chắc nhanh có thôi (vài tháng nếu không xu ??) , cái này Thục ks của nhau ghê lắm, đặc công thì có cơ may, không đặc công thì khá mệt.

Giáp tím: vô cùng khả thi, vip thấp bám trụ ở 110,120 nhiều full set đồ tím chứ không đùa ( mình 3 chiếc rồi, 2 tuần 1 chiếc )

Thiếu 19 mảnh nữa là mình xog chiếc thứ 4. Clear ltl lấy chiếc còn lại.

Sách tím, thấy người ta khoan ra hoài mà đa phần là clone.

Kiếm tím: cái này hên thì ai cũng có 1 cái bá đạo kiếm lúc đi quân đoàn Viên Thiệu và Ngụy Quốc, thêm vài cây kiếm lv85 rải rác khắp các map 3, cái này Thục cũng chịu khó ks lắm.

Ấn tím: cái này cũng tùy độ hên và độ lâu của bạn ở Quân đoàn Thục Quốc, ngoài ra khoan free cũng rơi, ví dụ hôm qua mình mình cũng khoan được 1 cháu.

Kết:

Đánh giá của riêng mình về độ hiệu quả, khả thi về sức mạnh và thời gian có được

Buff uy danh > Luyện tướng  và cải tiến > up pet > linh thú > viện quân sự và sở nghiêm cứu > up chim > up đồ > tinh hồn > thay đổi phầm chất trang bị > thôi luyện.

Chúc các bạn thành công và mạnh khỏe.

 

 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn