Nguyên Lý Cải Tiến Và Cải Tiến Không Đều

 

 

 ♦ Nguyên lý cải tiến và Phương pháp cải tiến không đều ♦

 

 

Trước đây, trên diễn đàn TQTK đã có 1 bài hướng dẫn các vị tướng quân phương pháp cải tiến đều, giá trị cải tiến tối đa các phương pháp cải tiến khác nhau đạt được , chư vị tướng quân có thể tham khảo tại link này

http://diendan.slg.vn/post/348

Nay với bài hướng dẫn nhỏ này, tại hạ sẽ trình bày rõ hơn nguyên lý của các phương pháp cải tiến và cách thức cải tiến không đều để các vị có thêm một sự lựa chọn khi tiến hành cải tiến.

1. Nguyên lý của các loại cải tiến

Nhắc lại chút về các hình thức cải tiến tướng và tài nguyên sử dụng, gồm có :

Phổ thông :     Chiến tích
Cao cấp :         6 xu                             % event giảm giá còn 5 xu
Đặc cấp :         60 xu (Vip 3)                % event giảm giá còn 42 xu
Chí tôn :          300 xu (Vip 6)             % event giảm giá còn 210 xu

a. Cải tiến phổ thông

Nguyên lý: Dùng chiến tích để thay đổi giá trị cộng thêm của chỉ số cải tiến, giá trị sau khi cải tiến không có quy luật nhưng giá trị tăng tối đa của 1 dòng là 9 điểm, giá trị giảm tối đa là vô cùng.

Đánh giá: Phương pháp này thích hợp để cải tiến 1 dòng max hoặc 2 dòng max nếu thừa chiến tích, tuy nhiên tại hạ khuyên tướng quân chỉ cần cải tiến 1 dòng max để tiết kiệm chiến tích

b. Cải tiến cao cấp

Nguyên lý: Giống cải tiến bằng chiến tích nhưng tiêu phí xu thay vì chiến tích, ngoài ra thêm được bổ sung thêm 1 đặc điểm là nếu giá trị bất kỳ dòng nào chưa đạt đến 10 sẽ tăng đến ít nhất là 10, dòng nào vượt qua thì sẽ giảm hoặc tăng random. Giá trị tăng 1 dòng không vượt 9 điểm, giảm ở mức vô cùng.

Đánh giá: Cơ bản không khác gì cải tiến bằng chiến tích, nhưng dc cái tiết kiệm 60x2 hoặc 42x2 xu cho 2 lần tăng đều đầu tiên khi cần cải tiến all. Nếu dư xu thì chắc bạn cũng không dùng cách cải tiến này.

c. Cải tiến đặc cấp

Chỉ số lớn nhất khi cải tiến tăng đều mà không bị nhảy số là MAX=⌊15+0.5*Lv⌋. 

Gọi giá trị Max này là M60 viết tắt của max giá trị 60 xu

Nguyên lý phương pháp cải tiến 60 xu: khi sử dụng phương pháp này, chỉ số dòng nào trong 3 dòng của tướng chưa đạt giá trị M60 thì sẽ tăng đều 5 điểm mỗi lần đến khi đạt giá trị gần nhất hoặc bằng giá trị M60, nếu chỉ số dòng nào trước khi cải tiến đã vượt qua M60 thì sẽ tăng hoặc giảm random, nhưng giá trị tăng không quá 5 điểm, giá trị giảm không quá 10 điểm, Tỷ lệ tăng hoặc giảm sau khi vượt giá trị M60 là 50%.

Đánh giá: Phương pháp cải tiến cần thiết để đạt giá trị cải tiến tốt.

d. Cải tiến chí tôn

Chỉ số lớn nhất để cải tiến all mà không bị nhảy số là MAX=⌊21+0.8*Lv⌋ 

Gọi  giá trị Max này là M300 viết tắt của max giá trị 300 xu

Nguyên lý phương pháp cải tiến 300 xu: khi sử dụng phương pháp này, chỉ số dòng nào trong 3 dòng của tướng chưa đạt giá trị M300 thì sẽ tăng đều 5 điểm mỗi lần đến khi đạt giá trị gần nhất hoặc bằng giá trị M300, nếu chỉ số dòng nào trước khi cải tiến đã vượt qua M300 thì sẽ tăng hoặc giảm random, nhưng giá trị tăng không quá 5 điểm, giá trị giảm không quá 5 điểm, và tỷ lệ chỉ số tăng tầm 80%, tỷ lệ giảm 20%.

Đánh giá: Phương pháp cải tiến tốt nhất, nếu dư xu thì cứ click ko phải nghĩ và cuối cùng bạn sẽ max tất cả chỉ số    (đùa thôi)

2. Phương pháp cải tiến không đều

Nếu đã nắm vững nguyên lý của các loại cải tiến thì bạn tự sẽ hiểu cách thức để đạt giá trị cải tiến mình mong muốn sao cho ít tốn xu nhất, nếu thích cải tiến all đã có bài hướng dẫn sẵn, nay mình giới thiệu thêm 1 phương pháp cải tiến mà chỉ số không đều nhưng khá đẹp, thời trước thường gọi là phương pháp cải tiến [120 60 60] chỉ 1 dòng max và 2 dòng đạt giá trị M60, mình gọi là phương pháp cải tiến không đều, nếu may mắn và đầu tư ít xu, nay bạn có thể cải tiến đến mức [Max M300 M300] :D

  • Bước 1: Cải tiến bằng chiến tích đến khi dòng chính đạt giá trị max
  • Bước 2: Dùng cải tiến đặc cấp cải tiến sao cho giá trị cuối cùng đạt mức [{Max - (10 đến 20)} M60 M60], chú ý là giá trị giảm của dòng chính không vượt quá 5 mỗi lần cải tiến, nếu chỉ số chính giảm vượt quá 5 thì không lấy.
  • Bước 3: Dùng cải tiến chí tôn cải tiến sao cho giá trị cuối cùng đạt mức [Max M300 M300], chú ý là giá trị giảm của dòng chính không vượt quá 5 mỗi lần cải tiến, nếu chỉ số chính giảm vượt quá 5 thì không lấy.

Tổng chi phí: dự trù hơn chi phí cải tiến all M300 1k xu, nhưng ít hơn chi phí 3 dòng max 2k xu do cần cải tiến thêm 2 lần 42 xu ban đầu, 1 vài lần không nhận khi cải tiến 42 xu nếu giá trị giảm quá cao, 1 2 lần không nhận khi cải tiến 210 xu nếu bị giảm do bạn đen.

Video minh họa phương pháp cải tiến này

Tổng chi phí cho lần cải tiến này từ giá trị ban đầu đến khi đạt giá trị [Max M300 M300] là: 42 x 15 + 210 x 10 = 2730,(nếu không có event là 3900). Phương pháp này áp dụng cho tất cả trường hợp và có đặc điểm là các bạn có thể tích lũy để cải tiến theo từng đợt, không bị tình trạng chỉ số quá thấp khi hết xu giữa chừng.

Nếu chỉ số không đẹp, hãy xác định độ đầu tư và giá trị mong muốn để đạt được chỉ số mong muốn, nhất là trong dịp có event cải tiến, số xu cần bỏ ra sẽ giảm đi 30%.

Chúc các tướng quân có những giờ phút vui vẻ cùng TQTK

 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn