Định Hướng Đội Hình Ngụy Quốc 110-120

Ngụy  110 - 120

Sau khi đánh bại tượng đài Lục Tích, chúng ta sẽ up được đại điện lên 120. Tuy nhiên nên up 116 để kiếm chiến tích, tranh thủ chuyển sinh lại dàn tướng của mình. Giai đoạn này, Ngụy Quốc có 2 mãnh tướng chính là Tư Mã Sư và Hoa Hâm.

Với Tư Mã Sư

Ưu điểm: Dame to, né tránh tốt, có tỉ lệ buff độc cao, thích hợp vs các NPC máu trâu.

Nhược: Không hồi sĩ khí, đầu tư thêm 1 cây VK.

Với Ngụy Quốc, dame to là một điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên không hồi sĩ khí quả thật là khá đau đầu, với các map từ Tam Quốc Quần Anh trở đi, NPC sẽ rất khó, nếu như Chiến Cổ đã chết, thì một mình Tư Mã Sư khó có thể cân cả bản đồ. Nếu sài TMS, bạn phải buff cho Chiến Cổ thật cứng, trụ thật trâu, và né tránh nhiều. Với vip cao thì khó thể, nhưng với vip thấp, quả thật là rất khó khăn, nhất là vấn đề luyện tướng khá lâu như hiện nay. Hơn nữa, phải đầu tư thêm 1 cây VK, nếu không dame TMS sẽ ko to được. Thay vì phải up 1 ngựa, bây giờ thêm 1 VK nữa, với lượng bạc kiếm được như hiện nay, thêm 1 VK là thêm cả một vấn đề, còn cả giáp, nón, và fi phong nữa đâu?Sau này còn có các chức năng khác như mệnh tinh, tinh hồn, thần thú, tốt thêm 1 slot cho Vk, khá khó vs vip thấp lẫn vip cao. Vì vậy, giai đoạn này, theo quan điểm của người viết, tốt nhất nên cho TMS về vườn, chia tay sớm bớt đau khổ.

 

Với  Hoa Hâm

Ưu Điểm: Né tránh, cơ động, stun, hồi sĩ khí

Nhược: Lính ít, dame bé.

Với Hoa Hâm, mọi vấn đề của TMS sẽ được giải quyết, chúng ta sẽ chỉ up 1 ngựa mà thôi. Tuy nhiên dame bé là điều khá đau đầu. Bù lại được stun và hồi sĩ khí. Khi Chiến Cổ chết, một mình Hoa Hâm vẫn có khả năng cân cả bản đồ. Kết hợp với thần xoáy Tư Mã Chiêu, chỉ cần turn đầu tiên stun tốt, mọi thứ đều có thể.

Giai đoạn này, nên cố  gắng nâng cấp Hoa Hâm lên cấp 4, nếu có điều kiện thì lên luôn cấp 5, một mình Hoa Hâm cũng có thể độc lập tác chiến.

Về Chiến Cổ: Cố gắng chiêu được càng sớm càng tốt Trần Cung ở map Tam Quốc Quần Anh, Chiến Cổ tốt nhất TQTK tới thời điểm hiện tại, kết hợp với event, võ đài, cố gắng cho quách gia và trần cung lên 4 hoặc 5 nếu có điều kiện.

Về cải tiến, vip thấp có thể sử dụng chiến tích cải tiến 2 dòng dũng và trí để tanks đi map(khoảng 1 mil ct /1 con). Khi gặp các NPC phép thì cầu né và stun. Với vip cao, thì cải tiến luôn 3 dòng cho Chiến Cổ, giành chiến tích để up kĩ năng và mãnh tiến.

Về liệt nhật: Tư Mã Chiêu vẫn cấp 1, nếu có điều kiện up cấp 5 thì up để lấy thêm buff độc, còn không thì thôi. Không up lên lưng chừng cấp 2 3 4, phí lệnh bài.

Về Tào Tháo: Cải tiến 2 dòng cho TT và có điều kiện thì làm 1 cây VK, còn không thì thôi.

Về Trận Hình: Giai đoạn này vẫn ưu tiên 2 trận Phong Thi và Truy Hinh để đi map. Nếu đã có Chiến Cổ 5, bạn có thể sài TMC, 2 Chiến Cổ, TT, Hoa Hâm

Nếu không có Chiến Cổ 5, tùy trận và tùy đối phương, chúng ta có thể kết hợp giữa các đội hình: TMC, 3 Chiến Cổ, Hoa Hâm(lấy stun) hoặc 3 Chiến Cổ Tào Tháo, Hoa Hâm(lấy dame). Hoặc TMC, 2 Chiến Cổ, TT, HH(yêu cầu lượt đầu TMC stun tốt).

 

Về trang bị: Ưu tiên up kì lân max 11.10 và thôi luyện max(có thể cao hơn nhờ tế đàn). Giai đoạn này cố gắng kiếm đc ít nhất 1 tới 2 cái giáp tím Ma Lân Khải(từ quân đoàn 3map 1,2,3) để thay thế cho giàn giáp đỏ giai đoạn trước. Giáp tím thì trang bị cho Hoa Hâm và Chiến Cổ tốt nhất của mình(có thể là quách gia hoặc trần cung).

Cố gắng chuyển sinh công nhân và dệt vải ngon càng sớm càng tốt, và tốt nhất là có 1 team dệt 3 người. up max trang bị theo thứ tự là Ngựa, giáp, nón, ff và sau đó là ấn.

Về thôi luyện: Vẫn cứ thôi luyện free 10 tinh thạch 1 lần và nâng lò từng cấp 1 tới khi max.

Về Tế Đàn: Up tùy khả năng.

 

 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn