Phan Lâm - Bóng Ma Vùng Quốc Hưng

Chuyên mục mỗi kỳ một danh tướng

PHAN LÂM – CƠN ÁC MỘNG VÙNG ĐẤT QUỐC HƯNG

Trùm cuối map Quốc Hưng, triệt hạ để mở ra cấp độ 150

Tính đến thời điểm hiện tại thì Phan Lâm là boss nổi trội, độc nhất vô nhị của thế giới Tam Quốc với nội tại  “kháng choáng” làm khó khăn chồng chất khi đối đầu với Phan Lâm vốn dĩ đã siêu mạnh.

"kháng choáng" đã trở thành một thương hiệu cho Phan Lâm, tất nhiên là không thể so sánh với Kha Nhã với kỹ năng giải choáng cho đồng đội (trừ bản thân mình). Và lẽ dĩ nhiên là cũng không thể kể đến trường hợp Lưu Hoằng với việc choáng hay không bố cũng mặc kệ “thành công lại chính là thất bại”.

Nằm ở vùng đất Quốc Hưng xa xôi hẻo lánh, được bao bộc bởi đội ngũ mưu sĩ hùng hậu, để vượt qua Phan Lâm mà không nâng nón lên cao là điều bất khả thi.

Đối lập với Di Gia, Phan Lâm dường như vẫn còn là một ẩn số bởi lẽ ánh hào quang từ siêu xe Di Gia đã phần nào che lấp đi một vị mưu sĩ tài giỏi.

Chúng ta hãy cùng điểm qua bảng so sánh chỉ số ban đầu của Phan Lâm và một số vị tướng mưu sĩ khác:

Chỉ số của Phan Lâm dường như không quá cao tuy nhiên cũng có thể tạm gọi là có thể chấp nhận được và bù lại vào nội tại kháng choáng quá bá đạo, khi mà chiến thắng hay thất bại nhiều khi chỉ dựa vào sự xuất sắc của Liệt Nhật.

Một số thông tin của Phan Lâm:

So sánh hình ảnh khi nâng cấp, cấp 5 nhìn đẹp hơn hẳn nhỉ :)

Khả năng nâng cấp binh chủng:

Giá sách: 300 xu. Giá nâng cấp hoàn chỉnh: 22.800 xu.

Vốn là mưu sĩ nên Phan Lâm không phải không có nhược điểm. Việc "thất bại" là điều làm cho sát thương của Phan Lâm vốn đã không được sử dụng hiệu quả (do thường chỉ đánh 2 mục tiêu chứ ít khi được 3 mục tiêu mỗi hàng) lại càng bị tổn thất.

So sánh sức mạnh khi nâng cấp

 

So sánh cấp 1 và cấp 5

 

Khi nhìn vào bảng sát thương ở Phan Lâm cấp 2 thì mọi người sẽ có chung cái nhìn như mình: quá phí

Thực sự thì giữa cấp 1 & 2 thì Phan Lâm gần như không có bất cứ sự biến đổi nào ngoài 1 chút sát thương, cũng không thay đổi tỷ lệ thành công. Do đó nếu thực sự muốn theo đuổi Phan Lâm thì chắc chắn đáp án là cấp 4 vì các lý do:

- Số xu bỏ ra không quá cao

- Có sự tăng tiến sức mạnh rõ rệt

Một số đội hình có thể buf Phan Lâm (Ngô thích Thuần mưu, không hợp cho Thục và Ngụy). Tuy nhiên theo nhận định thì Phan Lâm không phối hợp tốt cho đội hình Ngô hơn là Di Gia

Còn nếu bạn là mẫu người yêu cái đẹp và theo đuổi con đường thuần mưu thì cấp 5 luôn luôn chào đón bạn.

Một số so sánh đame với các vị tướng mưu hiện nay (cùng cấp độ và đồ đạc)

(trong hình: Chu Du, Lục Kháng, Lục Cảnh, Phan Lâm)

 

(Trong hình: Phan Lâm, Tôn Tuấn, Thư Thụ, Di Gia chỉ mang sách)

Một số chiến báo vượt boss Phan Lâm map Quốc Hưng

Ngụy

Thục

Ngô

 

Tóm lại: Phan Lâm theo mình nghĩ thì không có gì nổi trội. Thực sự vì Di Gia đã quá tuyệt vời nên lựa chọn tiếp theo là Phan Lâm dường như không được mọi người tán thành. Với lại theo xu hướng mix dame hiện nay thì Thục phải thêm sách, Ngô phải thêm vũ khí là điều quá hiển nhiên. Cho nên một lần nữa Phan Lâm lại chưa có suất chính thức trong đội hình Ngô Quốc hiện nay.

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn