Thục Phép - Vip Thấp và Những điều cần biết từ level 0 đến 150

 [Tổng hợp] Thục Phép - Vip Thấp và Những điều cần biết từ level 0 đến 150

Tại sao là Vip thấp và Thục Phép?

Trong thời kỳ chiến pháp lên ngôi, Ngụy quốc vươn lên mạnh mẽ là quốc gia dễ chơi cho cả vip thấp lẫn vip cao vì độ đầu tư ít và hiệu quả cao. Ko thể phủ nhận Ngụy là quốc gia chơi chiến pháp tốt nhất với những tướng hỗ trợ riêng biệc cực kỳ thích hợp cho dòng chiến pháp như Hoàng Kim trọng bộ Tào Tháo, Siêu chiến cổ Quách Gia, Cường đại Liệt Nhật Thuật Sĩ Tư Mã Chiêu. Nhưng bù vào những lợi thế đó, tướng chiến pháp mạnh nhất của Ngụy là Tư Mã Sư đã không còn hợp với xu thế hiện nay, hầu hết Ngụy quốc nói riêng và chiến pháp nói chung chỉ sử dụng dòng liệt hỏa kỵ là tướng dmg chính trong đội hình chiến pháp và với Ngụy Quốc đó là Hoa Hâm với stats tương đối và lính khá thấp. 

Tuy không có tướng hỗ trợ cho dòng phép tốt như Ngụy, bù lại Thục Quốc với Hổ Tướng Quan Vũ cũng thuộc dòng Liệt Hỏa Kỵ là sự tương phản hoàn toàn với Hoa Hâm về dmg cũng như lượng lính khiến Thục Quốc vươn lên mạnh mẽ trên con đường chiến Pháp. Nếu Ngụy có dòng hỗ trợ tốt nhất thì Thục quốc có tướng gây dmg tốt nhất dòng phép mà không cần phải đầu tư xu lớn để lấy trong điểm tướng đài.

Nếu cảm thấy nhàm chán với Ngụy Phép, thích chơi dòng chiến pháp, không có điều kiện đầu tư xu nhiều thì Thục Phép là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bài viết tổng hợp hướng đi chỉ dành riêng cho dòng Thục Phép Vip thấp dựa trên những kinh nghiệm trong quá trình trải nghiệm thực tế và những bài hướng dẫn tính năng trên diễn đàn như SNC, Đổng Tước Đài, Nâng cấp binh chủng... giúp các tướng quân có ý định chơi dòng này có những tham khảo qua từng giai đoạn.

 

1. Thục Phép giai đoạn 1-100

a. Giai đoạn 1-82 đến khi clear Viên Thiệu

Đây là giai đoạn cần đầu tư nhiều thời gian và xu nhất, nói chung cách chơi giai đoạn này thì hầu hết các nước, các dòng đều giống nhau. Các bạn có thể tìm 1 số bài viết trên diễn đài giới thiệu giai đoạn đầu game hoặc tham khảo theo link sau chi tiết đến từng ngày:

http://diendan.slg.vn/post/1024

Những điểm chú ý giai đoạn này, nhất là đối với Vip thấp:

  • Phải có thời gian onl liên tục trong 3 ngày đầu nếu không muốn bị thọt. Đầu tư xu hiệu quả nhất giai đoạn này để up nhà sớm và phá băng. mức độ đầu tư tùy thuộc khả năng của tướng quân.
  • Chọn tướng khởi đầu là Hồng Oánh, UP ngựa blue lúc lv21 bắt đầu con đường chiến Pháp.
  • Up nhanh nhất có thể cấp 21 farm võ đài, up 31 để truy nã, có thể bỏ qua Ngựa vàng,Up ngựa đỏ và up cấp 55 để mang ngựa đỏ sớm nếu truy nã thuận lợi và có event ủy phái.
  • Chú ý sự kiện tuần để kiếm bạc, cấp nhà và quân đoàn khi nâng nhà để đi quân đoán được x2 chiến tích
  • Nên dùng tướng 38k UD là Phó Sĩ Nhân thay Hồng Oánh trong team thục, trận pháp chỉ nâng Phong Thi và Trùy Hình. Tướng map chiêu bao gồm Thái Diễm map Tiểu Thế Lực, Y Tịch, Lưu Biểu map Lưu Biểu. Đủ UD thì chiêu Tường Uyển (130k) 

 

b. Thục Phép giai đoạn 82 - 100 đến khi clear Thục Quốc

Những mốc chú ý và việc cần làm trong giai đoạn này:

Lv82 có xưởng dệt, lv 85 có thao trường 2, lv 92 công nhân dệt lên được cấp 11. lv 100 mở ra SNC, Đổng Tước Đài, Tế Đàn, Dàn Khoan.

Trình tự là clear MH up 85, xây nhà dệt lên 82 tiếp tục up nhà chính lên 100 để lấy khoan free, mỗi ngày khoan 17 lần được tầm 100k bạc đủ để trang trải trong giai đoạn này. Chưa cần sử dụng tính năng SNC, DTD vì chưa có nhiều bạc và Chiến Tích

Tiếp tục truy nã để kiếm bạc và chiến tích, chưa cần up cao trang bị phòng thủ, vẫn ưu tiên trang bị tấn công là ngựa đỏ. Ưu tiên truy nã hơn đi quân đoàn vì giai đoạn này bạc hơn chiến tích, bạc để up xưởng dệt lên 82 để dệt kiếm bạc. Nên không cần đi quân đoàn nhiều.

Chiến tích dùng tiết kiệm để nâng kỹ năng, không cần chuyển sinh các tướng ngoài PSN. Nếu Truy nã thuận lợi từ map Ngụy bạn đã có thể dùng được Quan Vũ, Thay Quan Vũ cho PSN, chuyển sinh 9x. Ngựa đỏ 10. là clear được Thục Quốc.

Nếu có Vân Du thì up Qv cấp 4, không có thì tích lệnh bài từ Võ Đài để up QV4.

 

c. Tổng kết giai đoạn 1-100

Giai đoạn 1-100 đến khi clear Thục Quốc. Thục Phép chủ yếu chỉ gói gọn trong các việc:
  • Tài Nguyên: Võ Đài liên thắng lấy bạc, lệnh bài. Truy nã lấy bạc, chiến tích. Up xưởng dệt lấy bạc.
  • Clear map: Chiến tích chỉ nâng kỹ năng và mãnh tiến, chuyển sinh và cải tiến tướng chính, up trang bị công tối đa, thủ vừa đủ.
  • Uy danh: Truy nã để lấy nhanh mức 500k.

Tướng cần luyện: Thái Diễm, Phó Sĩ Nhân, Y Tịch , Lưu Biểu, Tưởng Uyển, chỉ chuyển sinh Phó Sĩ Nhân. Cải tiến kỹ tầm 80. đến khi có Quan Vũ  thì thay Quan Vũ  và đội hình, Có thể Thay Điêu Thuyền cho Thái Diễm nhưng cũng ko cần thiết lắm nếu không dư chiến tích.

Trang bị: Ngựa đỏ cao nhất có thể, giáp đủ đi map, phi phong 2 cái cho PSN và Thái Diễm để truy nã.

Trận Hình:

  

(Còn Tiếp, sẽ update khi hoàn thành)

2. Thục Phép giai đoạn 100-110

3. Thục Phép giai đoạn 110-120

4. Thục Phép giai đoạn 120-130

5. Thục Phép giai đoạn 130-140

6. Thục Phép giai đoạn 140-150

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn