[Hướng dẫn] Nhiệm Vụ Hàng Ngày

 

 

Kính chào chư vị Tướng Quân , nếu chư vị tướng quân là những người thích con đường chinh chiến thiên hạ với những kế sách hiểm ác, lấy ít địch nhiều, nhất kích tất sát. Vậy chư vị nên thử với con đường Công Mưu. Nhưng với một số Tướng Quân thì chưa hiểu được cách để kiếm được Trang bị Sách thì hôm nay tại hạ sẽ hướng dẫn chư vị một tính năng có thể giúp chư vị sở hữu Sách một cách dễ dàng nhất đó là : Nhiệm Vụ Hàng Ngày .

Nhiệm vụ hàng ngày không phải chư vị làm đủ 100 điểm hoạt bát mà nó còn giúp chư vị kiếm nhiều thứ khác , ví dụ tiêu biểu ở đây là Sách 

để vào giao diện Nhiệm Vụ Hàng Ngày thì cách đầu tiên chư vị có thể là ấn vào 

Rồi sau đó chọn vào mục Nhiệm Vụ Hàng Ngày 

Cách thứ 2 là ấn vào nút Nhiệm vụ ở góc bên phải Màn hình ( cạnh phần mùa ) 

rồi chọn sang tab Hàng Ngày là sẽ mở ra được giao diện Nhiệm Vụ Hàng Ngày . 

                                        Giao Diện Nhiệm Vụ Hàng Ngày

Chư vị tướng Quân cần nhớ kỹ 1 số điểm : 

Số sao của nhiệm vụ: Nhiệm Vụ càng nhiều sao thì phần thường càng hậu hĩnh . 

Số sao nhiệm vụ càng cao thì số lần phải thực hiện mục tiêu càng nhiều ( Ví Dụ : Mua bán lúa 2 sao thì phải mua bán lúa 2 lần , 3 sao thì 3 lần v.v ) 

Các mục tiêu để làm Nhiệm Vụ Hàng Ngày  : 

- Chinh Chiến Thành Công 

- Tấn Công thành công

- Nâng cấp trang bị thành công

- Chinh Phục thành công 

- Cải tạo thành công

- Chiếm lĩnh ruộng thành công 

- Chiếm lĩnh mỏ bạc thành công 

- Sử dụng xu . 

- Thu thuế 

Lưu ý về phần thưởng : Nhiệm vụ 5 sao trở xuống thì phần thưởng chỉ có sách trắng , nhiệm vụ 6 sao thì là sách lục ( xanh lá cây )  hoặc trắng  . Nhiệm vụ 7 sao là sách lam ( xanh da trời ) hoặc  lục . Nhiệm Vụ 8 sao là sách vàng hoặc xanh dương . Nhiệm vụ 9 sao là sách Đ hoặc vàng . Nhiệm vụ 10 sao là sách TÍM hoặc Đỏ . 

Chúc chư vị sớm thu thập đủ 5 sách cho riêng bản thân mình . 

Bản quyền thuộc về Boat6 - Cty CP DV trực tuyến Vĩnh Xuân độc quyền phát hành tại Việt Nam Trụ sở: Tòa nhà Vĩnh Xuân. Số 39 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm , thành phố Hà Nội Hotline: 043.5.380.202 số máy lẻ (101;103) - Email: hotro@slg.vn